Cách chọn mua quần áo yoga

👉Giá trị thật cho sản phẩm thể thao khi bạn mua hàng online. Bạn đã biết như thế nào để mua 1 sản phẩm yoga, Gym đúng đồng tiền và đúng giá trị của nó?
📌Hãy để Ý một số tiêu chí này nhé:
🔗Về nguyên phụ liệu:
- Phải nhẹ và mềm là điều tất yếu của sản phẩm thể thao vì thực tế chỉ có công nghệ dệt cao nó sẽ nhẹ. Còn sản phẩm nhuộm tuy sẽ nặng và giặt có thể đổ màu theo thời gian
- Chất liệu vải bạn nên test nước để xem có hút nước không. Đó là lý đó mà sản phẩm thể thao cần nó hút mồ hôi thoáng mát. Với chất liệu thường, không có sự đầu tư về công nghệ vải sẽ hút chậm hoặc không hút nước. 
🔗Về Đường may:
- Hiện tại sản phẩm của các hãng Nike, adidas, under amour. Đều sử dụng công nghệ may 4 kim 6 chỉ ( hay gọi máy ép sim). 
Sở dĩ Sản phẩm thể thao áo bra, hay quần thể thao nếu các sản phẩm thông thường mặc sẽ cộm và có đường gấp tạo nên sự khó chịu khi vận động.
May 4 kim 6 Chỉ nó nối vải lại tạo đường thẳng trong và ngoài có thể tạo nên đường cắt sát eo hay mông. Đó là lý do bạn mặc chiếc áo hay quần lên tạo nên đường nét cơ thể. Giá thành của công nghệ máy may này gấp hơn 10 lần máy may vắt sổ bình thường.
👍Chỉ cần những chi tiết cơ bản bạn có thể chọn cho mình 1 sản phẩm đúng theo giá trị của nó.
Xem đường may tham khảo nhé.

 

Video mới