Đồ tập Yoga nữ

Đồ tập Yoga, GYM nữ chính hãng

Yoga là một môn tập luyện có thể giúp bạn về tinh thần và thể chất. Khi tập yoga, bạn sẽ thấy mình trở nên thoải mái và tập trung hơn. Để trải nghiệm những lợi ích này, điều quan trọng là mặc quần áo thoải mái, vận động dễ dàng. Quần áo Yoga nữ của chúng tôi được phát minh và thiết kế, thử nghiệm và hoàn thiện dựa trên công nghệ hiện đại của Mỹ và các nhân viên nhiệt huyết tay nghề cao tại Hanghieu247. Sản phẩm đồ tập Yoga nữ Just Feel Free được sản xuất từ vải dệt kim siêu nhỏ được nhập khẩu từ Châu Âu với tiêu chuẩn chất lượng sánh ngang các dòng sản phẩm nổi tiếng thế giới, có công nghệ kháng khuẩn thấm ẩm cho bạn cảm giác mát mẻ thoải mái nhất khi tập luyện Yoga. Vải siêu mịn cho bạn cảm giác vô cùng mềm mại như làn da thứ 2. Công nghệ may 4 kim 6 chỉ giúp cho đồ tập có những đường may đẹp tinh tế, không bị gấp vải, cảm giác chắc chắn và an toàn khi tập luyện. Quần áo Yoga nữ đảm bảo tất cả những yêu cầu khắc khe của các bài tập Yoga từ căn bản tới phức tạp, chính vì vậy bạn cũng có thể mặc để tập GYM, thể dục thẩm mỹ Aerobic, chạy bộ và các hoạt động thể thao, ngoài trời khác.

đồ tập yoga nữ

Cách chọn quần áo Yoga nữ phù hợp


Tìm kiếm sản phẩm đồ tập Yoga phù hợp với bạn là tiêu chí đầu tiên phải làm. Quần áo quá rộng sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái, thừa vải và clàm cho bạn cảm thấy nóng nực, đặc biệt là khi bạn tập luyện trong các lớp Yoga nóng. Ngược lại, quần áo Yoga quá chật sẽ cản trở chuyển động của bạn sẽ gặp khó khăn khi tập luyện các tư thế Yoga khó. Vậy chọn quần áo Yoga theo tiêu chí nào là lựa chọn phù hợp.

Cảm giác thoải mái khi mặc: Quần áo không chật quá cũng không rộng quá, hoặc được sản xuất với vải dệt kim hiệu suất siêu nhỏ, mềm mịn như đồ tập Yoga mà chúng tôi sản xuất. Ngoài ra còn tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Hãy mặc một bộ đồ giúp cho bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất.
Độ co giãn tốt: Hãy tìm quần yoga được làm bằng vải co giãn có thể co giãn 2 chiều hoặc tốt nhất là 4 chiều. Điều này sẽ giupps cho bạn thoải mái khi vận đồng và đảm bảo trong các bài tập khó.
Độ bó sát: Quần áo có độ bó sát vừa phải giúp bạn hoàn thành bài tập tốt nhất và giảm các chấn thương hoặc đau nhức cơ bắp, tăng khả năng hồi phục với khả năng thấm hút ẩm tốt giúp bạn thoải mái trong cả buổi tập kéo dài và cả sau buổi tập.
Kiểu cách: Các kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa theo xu hướng thế giới luôn là lựa chọn hàng đầu. Quần cạp cao sẽ tôn lên đường cong và mang đến một hình thể đầy đặn. Một chiếc quần bó thấp dưới rốn sẽ phù hợp với những bạn có vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn. Tất cả các kiểu dáng đẹp nhất đều được Hanghieu247 cập nhật vào sản phẩm của mình để có nhiều sự lựa chọn nhất cho bạn.

Những điều cần tránh khi chọn đồ Yoga

Tránh chọn đồ Yoga có khóa kéo, móc cài và các chi tiết không cần thiết quanh eo. Những điều này sẽ gây khó chịu cho bạn khi tập, nhất là các bài tập nằm.
 

Sản phầm quần áo tập GYM, Yoga tại Hanghieu247

Là dòng sản phẩm quần áo yoga, GYM chuyên dụng cho nữ các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Quần Yoga Nữ, Áo Yoga Nữ, Quần dài cạp cao, quần lửng cạp cao, quần ngắn.