Hãy thay đổi cơ thể bạn với 9 bài tập yoga cơ bản tại nhà

Hãy thay đổi cơ thể bạn với 9 bài tập yoga cơ bản tại nhà

Yoga đã được biết đến trong nhiều thế kỷ và các nghiên cứu đã chứng minh rằng tập luyện yoga thường xuyên có thể cải thiện đáng kể sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Hãy thay đổi cơ thể bạn với 9 bài tập yoga cơ bản tại nhà bằng 9 động tác cơ bản có thể tập tại nhà sẽ giúp thay đổi cơ thể bạn.

DOWNWARD FACING DOG

DOWNWARD FACING DOG

Tư thế này sẽ tác động, kéo dài, và tăng cường toàn bộ cơ thể và nó là một trong những tư thế chính trong hầu hết các loại yoga.

PLANK

PLANK

Đây là những trong những tác động tốt nhất để tăng cường thể lực của bạn, nó sẽ tác động đến toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vùng cơ đùi, cơ bụng và cơ vai giúp eo thon gọn.

UPAWARD PLANK POSE

UPAWARD PLANK POSE

Đây là một tư thế rất tốt để kéo dài cơ thể trên của bạn, cũng như tăng sức mạnh của cánh tay, chân và cải thiện sự cân bằng của cơ thể.

TREE 

TREE

Với những người mới tập yoga thì bắt đầu tập tư thế này mang lại lợi ích rất lớn. Nó sẽ cải thiện nhịp thở của bạn đồng thời tăng cường tác động đến cơ chân, mắt cá chân và phần đùi phía trong.

SEATED FORWARD BEND

SEATED FORWARD BEND

Tư thế này giúp bạn thư giản tâm trí, giải toả căng thẳng mệt mỏi, tác động rất tốt lên vai, cột sống và tay bạn. Các cơ quan như thận gan, buồng trứng và tử cung được tác động tốt.

CHILD'S POSE 

CHILD'S POSE 

Đây là tư thế nghỉ ngơi tốt nhất để giảm căng thẳng, áp lực và mệt mỏi. Đặc biệt, tư thế này cũng rất tốt cho hệ tiêu hoá.

BOW POSE 

BOW POSE 

Tư thế này giúp cột sống của bạn trở lên linh hoạt hơn. Tư thế này tác động vào vùng cơ vai, lưng, mông, đùi.

BOAT POSE

BOAT POSE

Tư thế này sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện tiêu hoá, kích thích thận, tuyến giáp và ruột, tăng cường đùi và lưng dưới

WIND RELIEVING POSE

WIND RELIEVING POSE

Tư thế này giúp giải phóng khí độc của cơ thể cảu bạn ra bên ngoài và giúp thư giản cơ thể.

Hãy thay đổi cơ thể bạn với 9 bài tập yoga cơ bản tại nhà để xem sự khác biệt nhé! Sức khoẻ là điều quan trọng nhất của mỗi con người. Có sức khoẻ mới có thể làm được mọi thứ trở nên tốt hơn. Hy vọng bài việt này sẽ giúp các bạn có một sức khoẻ tốt và luôn tràn đầy sức sống.

Việc tập yoga không chỉ mang lại sức khoẻ tốt mà còn giúp con người giảm căng thẳng sau nhưng ngày làm việc vất vả. Khi tập yoga bạn nên lưu ý chọn cho mình những bộ trang phục thích hợp cho bản thân. Hanghieu247 là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn đồ tập yoga. Với chất liệu vải co giãn 4 chiều cho cảm giác thoải mái, sự dụng công nghệ thấm hút mồ hôi, được thử nghiệm từ các đội ngũ Yogi chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn sản xuất với chứng chỉ SMETA theo châu âu. Phù hợp hoàn toàn với mọi đối tượng.

 

Viết bình luận

Video mới