Nhà Phân Phối Sản Xuất Đồ Tập Yoga

Thương hiệu thể thao HangHieu24/7

Yoga là bộ môn cần sự uyển chuyển, dẻo dai của toàn bộ cơ thể. Do đó, việc lựa chọn trang phục Yoga cần được chú trọng để phát huy tối đa hiệu quả tập luyện.

Thế nào là một bộ quần áo tập Yoga tốt? Không nhất thiết phải là sản phẩm của một hãng danh tiếng, hay là sản phẩm mắc tiền nếu bạn chưa có điều kiện, xa xỉ không hề nằm trong lối sống Yoga. Bộ quần áo tập Yoga tốt cần đảm bảo một số yêu cầu về chất liệu, kiểu dáng, sự thuận tiện, độ bền, bên cạnh đó là giá cả hợp lý. Và dĩ nhiên, nó phải mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin khi thực hiện các bài tập.

Các loại vải làm từ sợi bông hoặc sợi đay được khuyên dùng, bởi vì chúng thoát khí tốt và mềm mại. Các tư thế Yoga bao gồm rất nhiều động tác gập người, duỗi dài, và những loại vải này giúp cơ thể bạn không bị gò bó khi tập. Chất liệu vải mềm cũng giúp bảo vệ làn da bạn không bị sưng hay ửng đỏ. Một lý do khác để bạn chọn vải sợi polyeste là chúng thấm hút mồ hôi tốt, điều này rất quan trọng vì trong lúc tập bạn sẽ ra khá nhiều mồ hôi.

Nhiều người mua sắm quần áo để tập Yoga và sau đó phàn nàn rằng họ không thể thực hiện đúng các tư thế. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn các chất liệu co giãn và mềm mại, đủ thoải mái để có thể thực hiện tất cả các Asana một cách dễ dàng, đương nhiên, cần phải thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt nữa.

 

Kiểu dáng quần áo tập Yoga cần đáp ứng hai tiêu chí: đơn giản và thuận tiện. Đừng có chọn những mẫu mã trang trí rườm rà, cầu kỳ, nhiều hạt đính và dây nơ vì nó sẽ gây khó khăn cho bạn trong lúc tập. Nên chọn loại có thiết kế ôm vừa phải, không quá bó sát nhưng cũng đừng rộng thùng thình; hãy tưởng tượng với một bộ đồ rộng thùng thình, bạn sẽ thế nào đây khi thực hiện các tư thế lộn ngược người?

Về áo tập, bạn nên chọn loại tay ngắn hoặc không tay. Quần tập có thể là quần short hoặc quần lửng. Hãy chọn những thiết kế vừa vặn, đem lại cho bạn sự thoải mái và tự tin ở phòng tập.

 

Trong những năm gần đây, phong trào luyện tập Yoga phát triển mạnh mẽ và thu hút rất đông người tham gia. Theo các chuyên gia, Yoga có tác dụng rất tốt đối với việc phục hồi và nâng cao sức khỏe, nhất là mang lại sự thoải mái, thư giãn trong tâm hồn.

 

Để cùng hòa nhập chung với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Yoga, để cùng nhau khám phá vẻ đẹp huyền bí và sức mạnh diệu kỳ của Yoga đối với sức khỏe con người, nay Công Ty Cổ Phần Thời Trang Hàng Hiệu 24/7 xin đồng hành với ACE bộ sưu tập đồ tập Yoga cao cấp mang tên Just feel free. Đặc điểm nổi trội của đồ tập yoga JFF là: Chất liệu chuyên dụng co giãn 4 chiều, mềm mại và thấm hút mồ hôi tốt, mẫu mã đẹp màu sắc tươi trẻ, giá cả hợp lý và tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Và với bộ môn Yoga điều quan trọng nhất cần lưu ý khi lựa chọn đồ Yoga để luyện tập là thoải mái. Bạn cần cảm thấy thoải mái khi di chuyển thực hiện các động tác. Nó cho phép bạn uốn cong, xoắn, gập về phía trước, lộn nhào, đảo ngược…, và hôm nay HangHieu24/7 sẽ mang đến cho bạn Bộ Đồ Tập Yoga JFF đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên

Viết bình luận

Video mới