Thực hiện Yoga mỗi ngày với Hàng Hiệu 24/7

Yoga không đơn thuần là vận dộng trên thảm. Đó là một cách để chúng ta khám phá xem chúng ta thật sự là ai trong cuộc sống này? Chúng ta đều được sinh ra với tâm hồn trong sạch, trung thực và tình yêu thương nhưng khi thời gian trôi qua, bị tác động bởi những điều tiêu cực của xã hội bon chen, dần dần hình thành nên bản chất xấu của con người.

1. Hít thở!

Hít thở là một khả năng tuyệt vời mà từ khi sinh chúng ta đã được ban tặng. Chúng ta sử dụng nó ở bất cứ lúc nào, bât cứ nơi nào để làm tâm tĩnh và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Vậy việc luyện thở đúng cách có phải là một điều mà chúng ta nên cân nhắc để có được lợi ích bất ngờ? Hít thở đều liên tục là bước đầu tiên và quyết định có thể mang lại cho bạn sự bình yên và nguồn năng lượng tràn đầy.

Nhắm mắt và tập trung vào hơi thở để thấy được bạn đang cảm thấy như thế nào, để yêu cơ thể mình hơn. Hít vào để cảm nhận được không khí trong lành đang đi vào cơ thể, thở ra  để cảm giác như toàn bộ hơi nóng đi ra khỏi cơ thể, và tập trung vào việc giữ hơi thở giữa các lần hít vào thở ra.

Hít thở là một điều gì đó rất thú vị và đặc biết, hãy trân trọng và thực hiện bằng tất cả tình yêu thư.

2. “Tôi đặc biệt”

Mỗi ngày bạn nên tự tạo cho mình một thần chú đơn giản để có thể cảm nhân được cơ thể mình. 

Tự mình động viên mình để nâng cao sức khỏe, nâng cao các mối quan hệ cũng như sự nghiệp của bạn. Tập trung bộ não của bạn vào suy nghĩ đó. Để tất cả những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực đi theo bụi bận ra khỏi cơ thể mình. Hãy để suy nghĩ đó ăn sâu vào trong cơ thể và tâm trí bạn, để nó vây quanh bạn, bạn đang trong suy nghĩ đó và mỉm cười thật nhẹ nhàng.

Nó sẽ giúp bạn tập trung hơn và xóa bỏ mọi rào cản, vướng bận. Bạn sẽ cảm thấy cởi mở và ý thức hơn. Đó là nơi chúng ta thật sự sống.

3. Tôi có nên nói dối bạn không, Baby?

Luyện tập Yoga sự thật, là sự thật luôn gắn liền với suy nghĩ, trái tim và cuộc sống, hãy thành thật với bạn thân mình và với tất cả mọi người khác xung quanh mình, dù cho có thể mất đi lợi ích của một số cá nhân. Bạn sẽ là chính bạn, trong một cuộc sống đầy đủ.

Bạn nên cảm nhận và cố gắng chắt lọc suy nghĩ và lời nói. Hãy thử thực hành phương pháp thành thật này như bạn bị cuốn vào chuyện nói xấu sau lưng một người. Thay vì bạn hùa theo, hãy nói một điều gì tốt về người đó. Điều này sẽ làm cho người khác ý thức hơn về những lời nói của họ. Nếu như bạn có một điều gì đó tiêu cực hãy chọn những từ ngữ đúng đắn và góp ý một cách nhẹ nhàng nhất. Hãy chọn cách tốt nhất có thể.

4. Hãy để mọi thứ tự nhiên

Hãy để chúng tôi truyền cảm hứng để sống những ngày tự do và tự mãn. Chúng ta có qua nhiều những cảm xúc mang theo, trong đó chỉ có một túi nhỏ hành lý cảm xúc là thật sự quan trọng. Đừng níu giữ, hẫy cố xóa bỏ hết để hoàn thiện và phát triển bản thân mình hơn.  

5. Đó là nghiệp chướng, Baby!

Trong công việc, luôn cố gắng nhất có thể mà không mong được công nhận. Ý tưởng của yoga nghiệp chướng là bao dung, loại bỏ hết ham muốn và tu luyện đạo đức. Nghiệp có nghĩa là “hành động” và chúng ta có thể hành động từ tâm, và tình yêu bao la của mình.

Trong xã hội ngày nay, hãy làm mọi việc xuất phát từ lòng nhân hậu. Hãy làm những điều tốt nhất cho mọi người, cho thế giới mà không cần sự công nhận của bất cứ ai. Hãy thử làm từ thiện, cho ai đó tiền trả vé xe hay đổ rác cho nhà hàng xóm. Bạn sẽ thấy mình gần gũi với mọi người, tìm thấy sự bình yên và làm cho thế giới tốt hơn.

Video mới